รับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมครบวงจร

บริการรับเหมาก่อสร้างโรงงาน ซ่อมแซม รีโนเวท รวมถึงงานติดตั้งทุกประเภท

FACTORY CONSTRUCTION

บริษัท โคจิทาดะ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภทแบบครบวงจรของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง บำรุงรักษา และบริการหลังการขาย ดูแลโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ ดำเนินการโดยทีมช่างมากประสบการณ์ พร้อมช่วยให้โรงงานของลูกค้าทุกท่านออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุด รวมถึงยังเป็นผู้จัดหาวัสดุคุณภาพสูงเพื่อให้งานก่อสร้างสมบูรณ์แบบ ตรงตามมาตรฐานระดับสากล เป็นฐานกำลังการผลิตสำคัญในแวดวงธุรกิจ สร้างผลกำไรและการเติบโตในอนาคตให้กับธุรกิจของท่าน

OUR SERVICES

รับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม

การก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ โกดังสินค้า ทั้งประเภทโครงสร้างเหล็ก คอนกรีตผสมเหล็ก โครงสร้างเหล็กหุ้มเมทัลชีท ฯลฯ กลุ่มสินค้าทั่วไป โรงงานผลิตอาหาร-เครื่องดื่ม และทุกประเภทธุรกิจ

รับเหมาซ่อมแซม รีโนเวท ต่อเติม โรงงานเก่า

ให้ตรงตามมาตรฐาน เพิ่มเติมพื้นที่การใช้ประโยชน์ เช่น ต่อเติมออฟฟิศ งานเทพื้น รีโนเวทพื้นใหม่ ทำระบบท่อปล่อยน้ำเสีย ระบบปรับอากาศ ระบบไฟฟ้า ระบบความปลอดภัย ติดตั้ง – ต่อเติมหลังคา งานติดตั้งทางเดินลอยฟ้า ติดตั้งบันไดเหล็ก ติดตั้งแผ่นปิดท่อระบายอากาศป้องกันน้ำรั่วซึม ทาสีอาคาร ปรับปรุงถนน และอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

KOJITADA ENGINEERING

บริการรับเหมาก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมแบบครบวงจรมากที่สุดในเมืองไทย ยินดีเป็นผู้ช่วยในการก่อสร้างโรงงาน คลังสินค้า รวมถึงการซ่อมแซม รีโนเวทโรงงานเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับท่าน บริการทุกขั้นตอนโปร่งใส ดำเนินการตามความต้องการของลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาเพิ่มเติมตามความเหมาะสม คัดสรรเฉพาะวัสดุที่มีมาตรฐานเท่านั้น

หากท่านกำลังมองหาผู้รับเหมาก่อสร้างโรงงานแบบมืออาชีพ เราพร้อมนำเสนอบริการชั้นยอดที่จะสร้างความประทับใจในทุกมิติ สามารถติดต่อสอบถาม ปรึกษา และขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที

OUR PROJECTS

ตรวจระบบไฟประจำปี

และจัดทำรายงาน ควบคุมและดำเนินงานโดยวิศวกรไฟฟ้า

งานติดตั้ง Walk Way

ใต้โครงสร้างหลังคา

งานติดตั้งโครงสร้างบันไดเหล็ก

งานต่อเติมโครงสร้างหลังคา

และก่อสร้างห้องเก็บของ

CONTACT US

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย